Khám phá địa chỉ mua ups chính hãng

0
194

Ups là sản phẩm công nghệ mới có chức năng cung cấp dòng điện tạm thời cho các thiết bị khi có sự cố mất điện đột ngột xảy ra. Ups mang đến nhiều thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Vậy Ups chính hãng là gì? Mua Ups chính hãng ở đâu? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Ups chính hãng là gì?

Ups hay là bộ lưu điện là dòng sản phẩm có chức năng cứu cánh nguồn điện cho các thiết bị khi có sự cố mất điện xảy ra. Ups là giải pháp lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng, gia đình khi có bị mất điện.

Ups thường gồm hai dòng chính là Ups online và Ups offline. Trong đó Ups offline thường chỉ duy trì hoạt động điện khoảng 15 phút đến 30 phút tùy trường hợp. Ups online có thời gian lưu điện lên đến vài chục giờ, đáp ứng nhu cầu cao của mọi người.

ups-chinh-hang-1

Giá Ups online

Với nhiều ưu điểm của Ups online, nó đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ups online tại Thành Công Electric có nhiều dòng khác nhau với nhiều mức giá đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Một số dòng Ups online phổ biến như:

  • Ups online 1KVA online giá 7.990.000 đồng.
  • Bộ lưu điện Ups online 10KVA giá 52.990.000 đồng.
  • Bộ lưu điện Ups online 3KVA giá 18.499.000 đồng.
  • Bộ lưu điện Netpro – RM 2KVA giá 15.490.000 đồng.
  • Bộ lưu điện Netpro – RM 6KVA giá 41.490.000 đồng.
  • Bộ lưu điện Netpro – 11 11KVA giá 7.899.000 đồng.
  • Bộ lưu điện Netpro – 11 2KVA giá 15.499.000 đồng.
  • Bộ lưu điện Ups Netpro – 11 6KVA giá 40.990.000 đồng.

ups-chinh-hang-2

Và nhiều dòng sản phẩm Ups khác, bạn có thể tham khảo thêm: Danh sách sản phẩm Ups online tại Thành Công Electric. Mỗi dòng sản phẩm đều có mức giá khác nhau với những ưu điểm tương ứng. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể đưa ra chọn sản phẩm phù hợp.

Cần mua Ups chính hãng ở đâu?

Với những ưu điểm của bộ lưu điện Ups, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Do đó, bạn cần chọn đơn vị “chọn mặt gửi vàng” tốt nhất.

Thành Công Eletric tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm Ups chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đến với Thành Công Electric, không chỉ bạn sẽ được sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và đa năng.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn địa chỉ mua Ups chính hãng. Hi vọng bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm những dòng sản phẩm Ups chất lượng từ Thổ Nhĩ Kỳ, hãy liên hệ với Thành Công Electric để được hỗ trợ tốt nhất hoặc truy cập vào website tại đây để biết thêm chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)