Kem Bôi Sùi Mào Gà – Larifan ungo có tốt không?

0
199

Hiện nay, một trong các biện pháp trị sùi mào gà được nhiều bạn trẻ chia sẻ với nhau là kem bôi Larifan ungo. Vậy sản phẩm kem bôi Larifan có an toàn và thực sự hiểu quả trong việc điều trị sùi mào gà hay không, hãy cũng theo dõi các thông tin bên dưới nhé.

larifan-ungo-co-tot-khong

Larifan Ungo – Sản phẩm điều trị sùi mào gà đang được tin dùng hiện nay

 1. Larifan được sản xuất ở đâu

Larifan là kem bôi điều trị mùi mào gà và ngăn ngừa tái phát hiệu quả, được sản xuất tại Latvia.

larifan-ungo-co-tot-khong-2

Vẻ đẹp của Latvia – Nơi sản xuất sản phẩm Larifan Ungo

Latvia là một quốc gia có lịch sử lâu đời tại Châu Âu, là thành thành viên của Liên minh châu Âu (EU). Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Latvia trong năm 2006 đạt 11,9%, cao nhất châu Âu. Larifan tự hào đến từ một trong những đất nước có thành tựu kỹ thuật công nghệ cao về sinh phẩm y tế. Được nghiên cứu phát triển bởi Viện Khoa Học Latvia, Larifan đã được cấp bằng sáng chế cho quy trình sản xuất, mang lại hiệu quả điều trị cho hàng triệu người ở châu Âu và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, Larifan đã được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu hơn 20 năm với nhiều nghiên cứu chứng minh lâm sàng có hiệu quả trong điều trị sùi mào gà và ngăn ngừa tái phát

 1. Cơ chế điều trị sùi mào gà của Larifan:

Để hiểu được vì sao kem bôi Larifan hiệu quả trong việc điều trị sùi mào gà, chúng ta cần biết đến 2 khái niệm:

 • Chuỗi kháng kép ds-RNA có trong Larifan có khả năng làm gián đoạn việc lây lan của hầu hết tất cả các loại virus strong đó bao gồm các viruss tác nhân gây bênh sinh dục như Herpes, Zona, Mụn cóc sinh dục,…)

larifan-ungo-co-tot-khong-3

Chuỗi kháng kép ds-RNA

 • Interferonlà một nhóm các protein tự nhiên được sản xuất bởi các tế bào của hệ miễn dịch nhằm chống lại các tác nhân ngoại lai như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng và tế bào ung thư.

Hiệu quả điều trị của Larifan thông qua 2 cơ chế:

 • Gián tiếp: Kích thích sản xuất Interferon nội sinh, kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên nhằm bảo vệ cơ thể trước tác nhân gây bênh, cụ thể ở đây là virrus gây bệnh sùi mào gà – HPV (Human Papillomavirus)
 • Trực tiếp: Chuỗi kháng kép ds-RNA trực tiếp tham gia vào cơ chế bảo vệ của cơ thể
 1. Ưu điểm của Larifan so với các biện pháp điều trị sùi mào gà khác

 • Làm dịu nhanh vùng da bị tổn thương, hạn chế sự lây lan và làm giảm cảm giác đau đớn
 • Kem bôi Larifan có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh
 • Ngăn chặn tối đa khả năng tái phát bệnh nhờ kích thích hệ miễn dịch tự nhiên
 • Không gây đau đớn như biện pháp đốt khi điều trị sùi mào gà

larifan-ungo-co-tot-khong-4

Kem bôi larifan an toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh

 1. Hiệu quả thực tế của các bệnh nhân sử dụng kem bôi larifan

 

 • Theo kết quả nghiên cứu lâm sàn, hơn 93% bệnh nhân tham gia nghiên cứu tại Viện Y Học Riga, Bệnh viện Da Liễu Latvia khỏi hoàn toàn sau 2 – 6 tuần điều trị, không tái phát trong một năm sau đó.
 • Larifan đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam từ đầu năm 2020 và hiện được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng. Sản phẩm cũng có bày bán tại nhiều nhà thuốc uy tín trên cả nước.

Qua những thông tin trên, hẳn bạn có thể nắm được những đặc điểm vượt trội của kem bôi Larifan so với các biện pháp điều trị sùi mào gà khác. Các bạn nên lưu ý mua sản phẩm tại nơi uy tín, đáng tin cậy, tránh mua phải hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sản phẩm Larifan Ungo hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty M&K Pharma.

Next articleCách điều trị sùi mào gà ở lưỡi tại nhà hiệu quả