Mua thiết bị lưu trữ điện ups ở đâu?

0
210

Thiết bị lưu trữ điện Ups là dòng sản phẩm công nghệ mới, có chức năng cung cấp dòng điện tạm thời cho các thiết bị khi xảy ra sự cố mất điện. Đây là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy thiết bị lưu trữ điện Ups là gì? Bộ lưu điện dùng được bao lâu? Có nên mua bộ lưu điện Ups cũ không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

thiet-bi-luu-tru-Ups-2

Thiết bị lưu trữ điện Ups là gì?

Ups (Uninterruptible Power Supply) với tên gọi phổ biến là bộ lưu điện là sản phẩm có thể cung cấp điện năng tạm thời để duy trì hoạt động của thiết bị khi có sự cố mất điện xảy ra. Bộ lưu điện gồm 3 dòng chính là Ups online, Ups offline và Interactive. Trong đó, Ups online được sử dụng nhiều nhất.

Bộ lưu điện dùng được bao lâu?

Thời gian lưu điện luôn được mọi người quan tâm khi sử dụng Ups. Thời gian lưu điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Loại Ups, lượng thiết bị kết nối vào. Thông thường thời gian lưu điện của Ups offline là từ 15 phút đến 30 phút. Đối với Ups online, thời gian lưu điện có thể lên đến vài chục giờ, đảm bảo quá trình hoạt động dài của thiết bị ngay cả khi mất điện. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn bộ lưu điện phù hợp.

Có nên mua bộ lưu điện cũ không?

Bộ lưu điện cũ hay bất kỳ dòng sản phẩm cũ nào cũng có ưu điểm là mức giá tốt hơn so với sản phẩm mới. Tuy nhiên, khi mua mặt hàng cũ sẽ có nhiều điểm hạn chế như: Bạn không thể biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, không có chính sách bảo hành, sản phẩm không đảm bảo chất lượng,…Sau một thời gian sử dụng nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng, bạn không thể được hỗ trợ.  Do đó, bạn nên mua Ups chính hãng để đảm bảo sản phẩm được hoạt động tốt nhất.

Mua thiết bị lưu trữ Ups chính hãng ở đâu?

Thành Công Electric tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng sản phẩm Ups chính hãng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Suốt thời gian qua, Thành Công luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng vì sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý và chính sách tốt nhất. Thành Công Electric cung cấp nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

thiet-bi-luu-tru-Ups-1

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về thiết bị lưu trữ Ups. Nếu bạn đang quan tâm các dòng sản phẩm Ups chính hãng tại Thành Công Electric. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hoặc truy cập vào website để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm. Mời bạn tham khảo thêm tại đây

5/5 - (1 bình chọn)