Showroom Ford Hải Phòng

Là một trong 13 showroom của thương hiệu xe Ford tại Việt Nam được thành lập vào ngày 30/03/2005, showroom Ford Hải Phòng chịu nhiệm vụ cung cấp những hàng hóa chính hãng cũng như những bảo trì bậc nhất cho khách hàng phạm vi thành phố Hải Phòng.

Đại lý Ford ở Hải Phòng là tên gọi tắt của công ty Cổ phần Kinh Doanh Ô tô Hải Phòng, là một trong những showroom chính thống của thương hiệu xe Hoa Kỳ Ford. Tính đến thời điểm hiện tại, showroom Ford Hải Phòng đã chính thống đưa vào hoạt động được 12 năm và đã dành không ít sự ưu ái, hài lòng cũng như lòng tin của khách hàng.

Được thi công với tổng diện tích 3600 m2, showroom Ford Hải Phòng định cư tại tập trung thành phố Hải Phòng, số 4 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng thành phố Hải Phòng. Đại lý được trang bị đầy đủ những trang máy móc phục vụ cho việc chuẩn đoán cũng như sửa chữa xe ô tô. Đảm bảo đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, khi đến với showroom khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo bài bản, những kỹ sư, chuyên viên năng lực có trình độ cao, lành nghề, được đào tạo theo chương trình chính quy đạt chuẩn mực của Ford toàn cầu được cấp chứng chỉ bởi Ford.

Hiện nay, tại showroom Ford Hải Phòng, khách hàng khi đến sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa bởi sự nhiều chiều về kiểu xe cũng như sự tận tình của bộ phận nhân viên chăm lo khách hàng. Các kiểu xe tại showroom hiện nay khá nhiều chiều và đầy đủ như Ford Ecosport, Ford Focus, Ford Fiesta, Ford Everest, Ford Ranger.. Luôn hoạt động theo phương châm khách hàng là thượng đế, showroom Ford ở Hải Phòng có một niềm tin vào sự ưu ái của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm  nguồn động lực mạnh mẽ nhất. Ford hy vọng, không chỉ chỉ khách hàng ở Hải Phòng, mà ngay cả khách hàng toàn quốc, sẽ luôn có một cái nhìn cảm giác đối với hãng này.

Showroom Ford Hải Phòng
5 (100%) 1 vote