Cầu Vàng Đà Nẵng nằm ở đâu? Địa điểm “sống ảo” đang rất hot

0
417

Ra mắt từ 6/2018 cho đến nay cây Cầu Vàng Đà Nẵng trên đỉnh Bà nà Hill với sự nâng đỡ của những bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng đã là trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước bởi sự độc đáo và mới là của nó.

Nhiều bạn đã nhanh chân đến checkin tại đây

Với bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu.

Cầu Vàng tại Đà Nẵng được mọi người  đánh giá là cây cầu đầu tiên trong một loạt các cây cầu có cấu trúc kỳ lạ và tuyệt vời nhất thế giới.

Cầu Vàng Đà Nẵng nằm ở đâu?

Cây cầu Vàng Đà Nẵng là công trình mới ở vườn thiên thai thuộc khu du lịch Bà nà Hill Đà Nẵng với chiều dài 150 m và cao hơn 1.400 m so với mực nước biển điều đáng chú ý thu hút du khách là kiến trúc độc đáo cây đầu được nâng đỡ với bàn tay màu xám tạo nên khung cảnh đẹp ngỡ ngàng.

Video giới thiệu Cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng

Bà Nà Hills Đà Nẵng hay còn gọi là Bà Nà – Núi Chúa một ngọn núi cao nhất khu vực miền Trung với khí hậu ôn hòa quanh năm, có không khi của bốn mùa trong một ngày đó là điều khiến Bà Nà trở nên đặc biệt.

Núi Bà Nà toạ lạc 1 khu vực thuộc về dãy núi Trường Sơn nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam. Trung tâm du lịch của Bà Nà nằm trên đỉnh Núi Chúa có độ cao 1487 m so với mực nước biển.

Còn đợi bạn đến để check in đó. Chúc các bạn sẽ có những giây phút du lịch thú vị tại đây và nhiều tấm ảnh sống ảo triệu like tại cầu có kiến trúc độc đáo này.

Previous articleNhà nghỉ gần bến xe Đà Lạt tiện đi lại
Next articleLàm passport ở tphcm cho người ngoại tỉnh không có kt3?