Top 11 địa điểm du lịch ở Ninh Bình

0
651

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc, Việt Nam. Ninh Bình là tỉnh có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú với nhiều danh hiệu di sản thế giới, khu dự trữ sinh quyển thế giới do UNESCO công nhận.

Ninh Bình có địa điểm du lịch nào?

Lưu lại ngay 11 điểm check in đẹp rụng tim này nha.

  1. Chùa Bái Đính:

Địa chỉ: Xã, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam.

2. Chùa Bích Động

Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Chùa Bích Động là một ngôi chùa cổ được xây dựng trên dãy núi đá vôi Trường Yên thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Đây là một di tích lịch sử văn hóa thuộc Quần thể danh thắng Tràng An Tam Cốc – Bích Động đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt và UNESCO công nhận là di sản thế giới.

3. Cố Đô Hoa Lư

Địa chỉ: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình

Cố đô Hoa Lư là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam đồng thời là một trong 4 vùng lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An đã được UNESCO công nhận.

4. Đầm Vân Long

Địa chỉ: Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình

Khu du lịch sinh thái đầm Vân Long thuộc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 80 km. Có diện tích gần 3.500 ha.

5. Rừng Quốc Gia Cúc Phương

6. Động Am Tiên

7. Thung Nắng

8. Hang Múa

9. Di Sản Tràng An

10. Vườn Chim Thung Nham

11. Đồi Dứa Tam Điệp

Previous articleKinh nghiệm di chuyển từ Hội An về Đà Nẵng chi tiết nhất
Next articleTop 14 địa điểm sống ảo đẹp khi du lịch Quy Nhơn Bình Định